• Hotline:0987993330
  • telin@telin.com.vn


CÔNG TY TELIN MỪNG SINH NHẬT 21 NĂM TẠI ASIAN RESORT

Thứ 7 ngày 10/09/2016 công ty Telin có buổi lễ mừng sinh nhật tại Asian resort. Buổi lễ chào đón thêm tuổi mới của Telin Group, cũng là 1 ngày vui chơi dành cho CBNV Telin có dịp sum vầy cùng nhau. Hôm nay có sự tham dự đầy đủ của CBNV công ty Telin, công ty thành viên Deborah & công ty Comtec. Trên khuôn mặt ai cũng có sự háo hức, vui vẻ về 1 ngày ý nghĩa sắp diễn ra.

CÔNG TY TELIN MỪNG SINH NHẬT 21 NĂM TẠI ASIAN RESORT

Chương trình của buổi lễ kỷ niệm đầu tiên là giải bóng đá giữa 2 công ty Telin và Deborah, diễn ra cực kì sôi nổi và thú vị. Trước giải đấu các cầu thủ 2 bên đã có những buổi tập để chuẩn bị tốt nhất cho 1 trận chung kết.

Đội ngũ cổ động viên say sưa theo dõi trận đấu


Giờ nghỉ giải lao của các cầu thủ

Trọng tài " chân đất "  chơi trội ko cần đi giày


Trọng tài Telin nhưng rất công bằng


Hiệp thứ 2 bắt đầu diễn ra vẫn sôi nổi như hiệp thứ 1Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-2, không phân được thắng thua. Sau lượt đá penalty cuối cùng tìm ra đội chiến thắng là Deborah. 

 

Trao phần thưởng cho hai đội bóng Telin & Deborah


Ảnh chụp kỷ niệm của  hai đội bóng


Chương trình tiếp theo được diễn ra tại hội trường buổi lễ kỷ niệm. Mở đầu là bài phát biểu của ông Lê Tuấn Hải - TGĐ khai tiệc.

MC giới thiệu về chương trình buổi lễ


Ông Lê Tuấn Hải - TGĐ phát biểu


Tiếp nối chương trình là tiết mục nhảy của công ty Deborah. Phần đóng góp sôi nổi, thú vị này có sự nhiệt tình và chăm chỉ tập luyện của các chị em. Cám ơn các chị em trong đội nhảy đã cho chúng tôi thấy sự năng động & trẻ trung của 1 thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết. Sau đây là hình ảnh của tiết mục này.

Đội nhảy của công ty thành viên Deborah


Tiết mục nhảy dance sport của thành viên nhí vô cùng dễ thương, mang đến 1 tiết mục chuyên nghiệp và đẹp mắt.Tiết mục đơn ca rất hay của công ty Deborah


Là chương trình cuối cùng của buổi lễ .Game show xem ai uống bia bằng bình sữa nhanh nhất sẽ giành phần thưởng, trò chơi rất vui nhộn & hài hước.

Game show của chương trình


Kết thúc lễ kỷ niệm thành công, đọng trong lòng mỗi chúng tôi là sự vui vẻ, gắn kết. Cám ơn lãnh đạo công ty Telin đã tổ chức 1 buổi lễ gắn kết tình thân giữa những thành viên trong công ty với nhau. Xin chúc cho công ty Telin vững bước thành công.

Trân Trọng!