• Vietnam: +84 24-38216192
  • telin@telin.com.vn


CÔNG TY TELIN MỪNG SINH NHẬT 21 NĂM TẠI VĂN PHÒNG (9/9/1995 – 9/9/2016)

Vậy là một năm nữa đã qua, ngày 9/9/2016 Telin kỷ niệm 21 năm thành lập công ty. Thứ 6 ngày 09/09/2016 là một ngày đặc biệt của Telin, có hoa tươi, có bánh để chúc mừng ngày đặc biệt này tại văn phòng công ty. Đó là cảm xúc vui mừng của mỗi một thành viên trong công ty. Chúng tôi cùng nhau ngồi lại trò chuyện, tâm sự, cùng nhau thổi nến cắt bánh, hát bài hát chúc mừng sinh nhật công ty. Có nhưng thăng trầm cũng đã diễn ra nhưng đọng lại trong lòng chúng tôi là một Telin ngày càng vững mạnh, đang cố gắng vươn lên bằng sự nỗ lực của từng con người ngày đêm hăng say làm việc.

CÔNG TY TELIN MỪNG SINH NHẬT 21 NĂM TẠI VĂN PHÒNG (9/9/1995 – 9/9/2016)

Thứ 6 ngày 09/09/2016 là một ngày đặc biệt của Telin, có hoa tươi, có bánh để chúc mừng ngày đặc biệt này tại văn phòng công ty. Đó là cảm xúc vui mừng của mỗi một thành viên trong công ty. Chúng tôi cùng nhau ngồi lại trò chuyện, tâm sự, cùng nhau thổi nến cắt bánh, hát bài hát chúc mừng sinh nhật công ty. Có nhưng thăng trầm cũng đã diễn ra nhưng đọng lại trong lòng chúng tôi là một Telin ngày càng vững mạnh, đang cố gắng vươn lên bằng sự nỗ lực của từng con người ngày đêm hăng say làm việc. Chúng tôi luôn khẳng định là một tập thể đoàn kết, trong một môi trường làm việc văn minh, lịch sự.

Trước buổi lễ kỷ niệm diễn ra, đã đánh dấu bước chuyển biến mới của công ty thêm 1 bước tiến nữa. Tôi cũng như các thành viên trong công ty  có những tâm trạng háo hức, xen lẫn phấn khích cùng nhau chờ đón một buổi lễ diễn ra vui vẻ, thành công và trọn vẹn. Buổi lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 10/09/2016 tại ASIAN resort. Buổi lễ cũng sẽ có những chương trình kỷ niệm, những tiết mục văn nghệ diễn ra. Đặc biệt là công ty Telin sẽ tổ chức giải đấu bóng đá giữa Telin và công ty thành viên Deborah. Sẽ là sự sôi động của các cầu thủ hai bên, sự nhiệt tình cổ vũ của các khán giả xem trận đấu, chắc chắn sẽ là một ngày ý nghĩa đọng lại trong tâm trí mỗi thành viên trong công ty. Là 1 ngày sinh nhật hoành tráng không khác gì ngày lễ kỷ niệm 20 năm vừa qua.

Chúng tôi đang cùng nhau đồng hành và vươn lên trên một tầm cao mới trong thị trường cạnh tranh và hội nhập ngày hôm nay. Một năm đã qua công ty Telin chúng tôi cũng có những bước tiến đáng kể, những hợp đồng được ký kết, những phòng ban, trung tâm được mở ra. Đấy là những bước khởi đâu cho 1 chặng đường dài phía trước tuy gian nan nhưng đầy hy vọng. Ngày sinh nhật là 1 ngày đặc biệt để cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua, để cùng nhau quyết tâm xây dựng 1 công ty Telin vững mạnh.

Chúc mừng sinh nhật công ty Telin. Xin chúc công ty ngày càng phát triển, thành công và vững vàng trước những sóng gió thương trường.