• Hotline:0987993330
  • telin@telin.com.vn


GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CP TELIN ( FC TELIN ) VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MB LAND

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty CP kỹ nghệ và hạ tầng TELIN và đối tác công ty cổ phần địa ốc MB LAND tại sân bóng trường năng khiếu thể dục thể thao quận Long Biên. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, hai đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CBNV của cả hai đơn vị.

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CP TELIN ( FC TELIN ) VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MB LAND

Với mục đích hướng tới sự hợp tác giữa hai công ty Telin & MB Land, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

Được thi đấu trên “sân nhà”, đội bóng FC Telin chủ động tấn công phủ đầu. Tuy nhiên, đội MB Land mới là những người ghi bàn mở tỷ số. Trận đấu diễn ra sôi nổi với màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn giữa đôi bên. Kết quả, đội MB Land đã giành chiến thắng trước đội FC Telin với tỷ số 3-1. Một tỷ số chứng minh được sự chuyên nghiệp của đội bóng MB Land trước một Telin còn non trẻ về môn thể thao bóng đá.

Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của CBNV giữa 2 đơn vị. Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBNV của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CBNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBNV mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Xin cám ơn Ban lãnh đạo công ty cổ phần địa ốc MB Land đã tạo điều kiện cho công ty Telin chúng tôi có một trận giao hữu vui vẻ và ý nghĩa.

Đội bóng công ty Telin mặc trang phục truyền thống chụp hình


Trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi


Đội hình cổ động viên rất nhiệt tình


 


Trân trọng!