• Hotline:0987993330
  • telin@telin.com.vn


QUY NHƠN VỀ MIỀN ĐẤT VÕ

Hè 2017 này ngoài tour du lịch đến Vương Quốc Thái Lan, công ty TELIN còn tổ chức thêm 1 tour du lịch tham quan thành phố Quy Nhơn – Bình Định.

QUY NHƠN VỀ MIỀN ĐẤT VÕ

Đoàn chúng tôi có mặt tại sân bay Phù Cát xe đón đoàn về Thành phố Quy Nhơn đoàn khởi hành đi tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa gồm Đồi Thi Nhân, khu mộ Hàn Mặc Tử, Dốc Mộng Cầm, bãi tắm Hoàng Hậu, Vườn thơ Hàm Mạc Tử.Ngoài được đi tham quan những khu du lịch nổi tiếng và di tích thì đoàn cũng được tự do  tắm biển Quy Nhơn trong xanh, sạch sẽ. Buổi chiều đoàn khởi hành đi thăm quan di tích lịch sử Tháp Đôi – Một trong những ngôi tháp điển hình của kiến trúc dân tộc Chăm, ngôi tháp tọa lạc ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn tráng lệ càng tạo nên vẻ đẹp huyền bí và cổ kính cho ngôi tháp đôi này.

Sáng ngày thứ 2, đoàn khởi hành lên xe đi Tây Sơn- Miền đất võ. Tại đây chúng tôi tham quan Bảo tàng Quang Trung gồm: Di tích Cây Me, Giếng Nước – hai di tích còn lại từ thời Tây Sơn. Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt, nơi thờ ba anh em nhà Tây Sơn cùng các vị tướng. Bảo Tàng Quang Trung, nơi lưu giữ những kỷ vật liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của Nguyễn Huệ, Nguyễn Nhạc và Nguyễn Lữ. Đoàn đã được thưởng thức nhạc võ và xem biểu diễn võ, nét văn hoá đặc sắc chỉ có ở đất võ gồm trống trận Tây Sơn, biễu diễn võ thuật cổ truyền và biểu diễn cồng chiêng.

Ngày thứ 3, Xe đưa đoàn khởi hành đi Tuy Hòa, đoàn đến  ghềnh Đá Đĩa thuộc xã An Ninh Đông, Huyện Tuy An, Tỉnh Phú Yên – Nghềnh Đá Đĩa Phú Yên” Dấu chân thiên đường"Những khối đá hình lăng trụ được xếp chồng lên nhau một cách ngay ngắn tựa như có bàn tay của vị thần nào đó sắp đặt, mang đến món quà vô giá cho Phú Yên. Chúng tôi thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại Ghềnh Đá Đĩa.

Ngày cuối cùng, xe đưa đoàn đi ra siêu thị hải sản và đặc sản để mọi người cùng mua quà của vùng đất Quy Nhơn. Kết thúc chuyến đi với những trải nghiệm đầy thú vị.

Xin cám ơn lãnh đạo công ty Telin đã tổ chức cho CBNV công ty có chuyến đi thật vui vẻ, bổ ích.

Sau đây là những hình ảnh về Quy Nhơn xinh đẹp:

Tượng đài Trần Hưng Đạo 

Bãi biển Quy Nhơn

Quán cafe đẹp nhìn ra biển Quy Nhơn

                                                                                                                                                                                                   


Trân trọng!