• Hotline:0987993330
  • telin@telin.com.vn


TELIN 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Những hình ảnh kỷ niệm 15 năm vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào. Hôm nay kỷ niệm 20 năm chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình, quả thực qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của công ty.

TELIN 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Telin đã tròn 20 năm tuổi!  

Ngày 9/9/2015 tại khách sạn Sheraton, Công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin đã long trọng kỷ niệm 20 năm thành lập.

(9/9/1995 – 9/9/2015)

Năm năm đầy ý nghĩ và lưu lại một dấu ấn đặc biệt khi chúng tôi cũng đang phải trải qua đầy vất vả và thử thách trong bối cách khó khăn chung của tình hình kinh tế trong nước. Sát vai cùng anh em trong công ty trong lễ kỷ niệm mang đậm dấu ấn này ai nấy cũng tràn đầy cảm xúc và sự quyết tâm cho một năm thắng lợi như là cột mốc tô đậm thêm tầm quan trọng của lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty năm nay. Nhìn lại chặng đường đã qua ai nấy cũng cảm thấy bồi hồi xúc động nhưng quan trọng nhất là niềm tự hào trong mỗi anh em đang thắp bừng lên không khí vui vẻ, sôi nổi của lễ kỷ niệm. Chặng đường 20 năm đã qua là chặng đường của mồ hôi, công sức mà biết bao anh em trong công ty đổ ra vì ngôi nhà chung mang tên Telin.

Ra đời từ năm 1995, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển công ty Telin đã đi qua hành trình 20 năm ổn định và vững bước vươn cao. Trong 20 năm ấy, công ty đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra mốc son lịch sử đáng ghi nhớ. Mốc son khép lại những gian nan thách thức và bắt đầu mở ra một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn. Hai mươi năm chặng đường nhiều khó khăn nhưng công ty Telin vẫn từng bước đi lên điều đó càng chứng tỏ bản lĩnh, sự khát khao chinh phục và đẳng cấp của một công ty hàng đầu.

Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc – Lê Tuấn Hải, Phó tổng giám đốc công ty và Giám đốc các công ty thành viên...cùng các cán bộ nhân viên khối văn phòng, toàn thể CBNV đã từng công tác tại công ty và các khách mời.

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 1

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc và ban lãnh đạo công ty tiếp đón khách mời

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 2

Không khí vui vẻ, ấm cúng của buổi tiệc

 Mở đầu chương trình tiệc lễ kỷ niệm là tiết mục hát đơn ca của ca sĩ sao mai điểm hẹn.

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 3

Tiết mục hát đơn ca của ca sĩ sao mai điểm hẹn

Cùng  nhìn lại chặng đường suốt 20 năm, Telin thật sự trưởng thành và lớn mạnh, Telin đã mở rộng quy mô hoạt động, hình thành nhiều công ty thành viên, thành công khi đầu tư nhiều dự án lớn và xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Tuấn Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc nhấn mạnh:

Tôi vẫn còn giữ nguyên cảm giác mới thành lập công ty mà thoáng chốc đã 20 năm qua. 20 năm là 1 quãng đường với bao kỷ niệm vui có, buồn có, thành công có, thất bại có nhưng vượt lên tất cả chúng ta vẫn là 1 tập thể đoàn kết với khát khao ngày 1 lớn mạnh và đem lại thành công cho công ty. Có một Telin phát triển ổn định luôn có sức sống mới đạt nhiều thành tích trong kinh doanh là minh chứng cho sự đóng góp hiệu quả của toàn thể CBNV Telin và sự ủng hộ của các đối tác vs chúng ta trong suốt 20 năm qua. Nhân dịp này thay mặt ban lãnh đạo công ty Telin tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các CBNV đã từng làm việc tại Telin. Cám ơn tình cảm gắn bó với Telin thể hiện bằng sự hiện diện của các anh chị em ở buổi lễ đặc biệt này. Tuy không còn công tác ở Telin nhưng luôn ủng hộ và mong muốn công ty phát triển. Thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các CBNV đang công tác và luôn hết lòng vì công ty. Chính vì sự đóng góp trên tuy trải qua rất nhiều sóng gió, bao lần kinh tế suy thoái chúng ta vẫn tồn tại và phát triển. ”

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 4

Ông Lê Tuấn Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Công ty Telin có được những thành công như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp không nhỏ của những thành viên sáng lập ra công ty. Sau đây là hình ảnh vinh danh những thành viên sáng lập ra công ty Telin:

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 5

Ông Lê Văn Hướng – PTGĐ thay mặt ban lãnh đạo vinh danh thành viên sáng lập ra công ty

 Nhân lễ kỷ niệm này, ban lãnh đạo công ty đã trân trọng gửi lời tri ân, trao tặng cúp để tuyên dương, khích lệ sự nỗ lực của những cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho sự tích cực vì sự phát triển của công ty. Sau đây là hình ảnh lễ vinh danh tặng cúp cho những thành viên đã gắn bó 15 năm, hơn 10 năm và 10 năm với công ty:

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 6

Bà Lê Thị Nghĩa – PTGĐ thay mặt ban lãnh đạo công ty vinh danh thành viên đóng góp 15 năm

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 7

 Ông Lê Tuấn Hải – TGĐ  thay mặt ban lãnh đạo công ty vinh danh thành viên đóng góp hơn 10 năm

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 8

Ông Bùi Xuân Bài –PTGĐ thay mặt ban lãnh đạo công ty vinh danh thành viên đóng góp 10 năm

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 9

Ông Bùi Xuân Bài –PTGĐ  phát biểu tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính tập thể CBNV Telin dày công tập luyện.

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 10

Tiết mục văn nghệ do TT CBNV Telin thể hiện

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 11

Tam ca áo trắng cùng dàn đồng ca Telin

Ban lãnh đạo khai tiệc sinh nhật công ty (20 năm cống hiến, 20 năm xây dựng, 20 năm phát triển): Thắp nến sinh nhật công ty, khui rượu champagne.

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 12

Bánh sinh nhật kỷ niệm 20 năm

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 13

Ban lãnh đạo công ty thắp nến sinh nhật

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 14

Ban lãnh đạo công ty khui rượu champagne chúc mừng

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 15

Nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty 20 năm tuổi

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 16

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 17

CBNV Telin nâng ly chúc mừng sinh nhật

Hòa chung với không khí tưng bừng của lễ kỷ niệm có lẽ sôi nổi nhất chính là phần game show dành cho các anh chị em công ty. Trò chơi rất vui nhộn, tất cả mọi người trong buổi lễ cùng nhau vui vẻ , giúp đỡ. Sau đây là những hình ảnh game của chương trình:

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 18

Những thành viên trong 3 đội chơi

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 19

Mọi người cùng nhau giúp đỡ 3 đội chơi

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 20

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 21

Đây là đội giành chiến thắng chung cuộc


Kết thúc chương trình còn có phần bốc thăm con số may mắn trúng thưởng. Có 5 phần thưởng được trao tặng cho những người may mắn tham dự tại buổi tiệc: Khách mời may mắn nhận phần quà.

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 22

Khách mời may mắn nhận phần quà

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 23

Khách mời may mắn nhận phần quà

TELIN - 20 năm đồng hành và phát triển 24

Bức ảnh kỷ niệm chung của tập thể CBNV Telin

Lễ kỷ niệm kết thúc với muôn vạn cảm xúc của từng thành viên. Là nụ cười tươi tắn, là những cái ôm thật chặt của đồng nghiệp, là những cái vỗ vai động viên của ban lãnh đạo với nhân viên hay là cả những giọt nước mắt xúc động trước một gia đình gắn kết, chân thành… Chặng đường phía trước còn dài, Telin còn nhiều sự phát triển và tất cả đều đã đồng lòng, sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn sắp tới. Xin chúc Telin gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và mãi là đại gia đình hạnh phúc trong lòng tập thể cán bộ nhân viên công ty!

  

Trân trọng!